Thông tin doanh nghiệp được tổng hợp từ các nguồn công khai nhưng Vietnamnay chưa xác thực được với Doanh nghiệp nên chỉ mang tính tham khảo

Công Ty CP Du Lịch - Dịch Vụ Minh Hải

Lĩnh vực kinh doanh :
• +Kinh doanh các dịch vụ du lịch, nhà hàng, khách sạn, khu du lịch +Chế biến kinh doanh thủy sản xuất khẩu và nội địa +Kinh doanh vận tải hàng hóa bằng ôtô. Nuôi trồng thủy sản...
Địa chỉ : Số 01, đường Lý Bôn - Thành phố Cà Mau - Cà Mau
Điện thoại : 0780 831464 - 834268 - 831826 - 824789
Fax : 0780 837022
Email : Đăng nhập Can view
Website :
Ngày cấp : 27/08/1998
Tên giám đốc : Châu Minh Khải

Intro Công Ty CP Du Lịch - Dịch Vụ Minh Hải

Công ty CP Du lịch & Dịch vụ  Minh Hải xin chân thành cám ơn Quý khách hàng đã và đang tín nhiệm, sử dụng các dịch vụ của Công ty  chúng tôi,  tạo điều kiện cho chúng tôi có cơ hội phục vụ Quý khách ngày càng tốt hơn.
    Trong suốt những năm qua, Công ty CP Du lịch - Dịch vụ Minh Hải rất hân hạnh được quý cơ quan, quý doanh nghiệp, quý bà con đã tin cậy chọn là công ty du lịch hàng đầu tại Cà Mau .
    Bên canh đó, quý cơ quan, quý doanh nghiệp luôn luôn là những khách hàng thân thuộc qua các tour du lịch và trên những chiếc xe dịch vụ hay  Cà Mau taxi  837.837.    
    Công ty không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ với đội ngũ nhân viên, hướng dẫn viên, tài xế luôn nhiệt tình và mến khách để quý khách luôn hài lòng khi đến với Du lịch Minh Hải và hi vọng để lại cho quý khách những kỉ niệm thật đẹp trong những chuyến tham quan.
    Quý khách sẽ luôn an tâm và hài lòng khi đến với Du lịch Minh Hải.
    Với tất cả chân thành, thay mặt toàn thể Công ty CP Du lịch - Dịch vụ  Minh Hải, xin gửi đến Quý khách hàng và Gia đình những lời chúc Thành Công và Hạnh Phúc .
    Trong năm 2011 Chương trình du lịch luôn đổi mới thường xuyên qua các tuyến:
Tham quan các tours nội tỉnh:  Mũi Cà Mau , khai Long, Rừng ngập mặn - Rừng tràm Uminh hạ, hòn Đá Bạc, nhà Bác Ba Phi…
Tham quan các tours liên tỉnh:  Châu Đốc, Hà Tiên, Phú Quốc, Phan Thiết, Nha Trang, Đà Lạt, Buôn Ma Thuột, Tây Ninh, Vũng tàu, Côn Đảo , Huế, Hà Nội, …
 Ngoài các chương trình kể trên, công ty chúng tôi còn thiết kế các chương trình tour khác đáp ứng mọi nhu cầu chọn lựa của quý khách.

  •   Liên kết với các hãng lữ hành nổi tiếng ở TP.HCM nối tour đi các tuyến xuyên Việt và nước ngoài như : Campuchia, Thái Lan, Úc,…
  •   Cho thuê xe : Từ 4 - 7 - 16 - 28 - 35 - 45 chỗ xe đời mới, chất lượng cao.
  •   Cho thuê canô, tàu cao tốc : Từ : 8 - 12 - 25 - 34  chỗ uy tín chất lượng.
  •   Dịch vụ Cà Mau Taxi 07803. 837.837.
  •   Đặc biệt nhận khách lẻ đi Ba Tri - Bến Tre và ngược lại  hàng ngày.